• Connect with us:

Tuyển Sinh Lớp Bồi Dưỡng Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên 2020

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức dạy các cơ sở giáo dục công lập:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG

THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN NĂM 2020

Danh sách các cơ sở giáo dục Đại học, trường Cao đẳng được giao nhiệm vụ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập (Phía Bắc)
  • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  • Trường Đại Học Sư Phạm - Đại Học Thái Nguyên
  • Trường Đại Học Giáo Dục - Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Học Viện Quản Lý Giáo Dục
  • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
  • Trường Đại Học Thủ Đô
  • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Trường Đại Học Công Nghệ GTVT
  • Trường Đại Học Hồng Đức
  • Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
- Có phải tất cả các viên chức, dù có thăng hạng hay không cũng phải có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp? Luật Viên Chức năm 2010 quy định, Viên chức làm việc ở vị trí nào thì được bổ nhiệm vào Chức danh nghề nghiệp ở vị trí đó và người được bổ nhiệm phải có đủ tiêu chuẩn của Chức danh nghề nghiệp đó - đó là yêu cầu chung đối với Viên chức, không riêng đối với Viên Chức ngành giáo dục. Vì vậy, Giáo viên các cấp phải đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn của hạng được bổ nhiệm- trong đó có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Tiêu Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp. Đối với hạng Chức Danh Nghề Nghiệp thấp nhất của mỗi cấp học (hạng IV đối với cấp mầm non, tiểu học; hạng III đối với cấp THCS, THPT) thì chưa có yêu cầu về chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp, các hạng còn lại đều có yêu cầu về chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp. - Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng I,II,III. - Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng I,II,III. - Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở hạng I,II,III. - Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II,III,IV. - Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II,III,IV. THÔNG BÁO CHI TIẾT 1. Đối Tượng Tuyển Sinh Giáo viên các cấp hiện đang công tác tại các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại học công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp. 2. Hồ Sơ Tuyển Sinh - Đơn & sơ yếu lý lịch ( theo mẫu) - Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học photo công chứng - Ảnh 3x4 : 2 chiếc - CMT photo công chứng - Quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giáo viên 3. Thời Gian Bồi Dưỡng * Chương trình bồi dưỡng: Theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. * Thời gian học: Các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật; Dự kiến học bắt đầu từ 15/02/2020 * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ, lịch học thí sinh và phụ huynh liên hệ trực tiếp tới số điện thoại để được để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc thông tin liên hệ. Hotline: 0979 564 031 (Phụ trách) (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)    

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách