• Connect with us:

Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Cao Đẳng Chính Quy 2020

                           

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

HỌC THỨ 7, CHỦ NHẬT

Năm 2020 Nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh như sau: 1.Đối tượng tuyển sinh: 

–  Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề thuộc các hình thức đào tạo có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo mà nhà trường thông báo tuyển sinh.

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp,trung cấp nghề thuộc các hình thức đào tạo trong nhóm ngành nhưng không đúng với ngành đào tạo mà nhà trường thông báo tuyển sinh.

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

2.Ngành tuyển sinh: _ Kế toán, _ Quản trị kinh doanh 3.Loại hình đào tạo: Chính quy 4.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ 5.Thời gian học: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần 6.Hồ sơ xét tuyển: - Sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh và CMND; - Bản sao Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp - 6 ảnh (4 x 6); - Giấy tờ ưu tiên miễn giảm học phí (nếu có); 7.Quyền lợi của sinh viên: Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định Nhà nước; Được học liên thông theo quy định; Có cơ hội du học theo chương trình trao đổi sinh viên với các nước như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc…. Có cơ hội đi làm việc và định cư ở nước ngoài như: Nhật, Đức, Romania, Hàn Quốc, Kuwait.. 8.Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 5/1/2020; 9.Thời gian khai giảng: liên tục trong năm; * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với để được hướng dẫn ) Hotline: 0979561031 ( Phụ trách tuyển sinh )  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách